GIỚI THIỆU

THỜI TRANG TRUNG NIÊN SWEET 30

Chào bạn,

Phan Linh là ai?

Rất vui khi bạn ghé thăm trang THỜI TRANG TRUNG NIÊN đọc những bài viết mà tôi chia sẻ về cuôc đời, và sự nghiệp và con đường mà tôi đang kinh doanh.

Tôi sẽ không có cơ hội chia sẻ và không có được sự thành công ngày hôm nay nếu tôi không được biết đến bạn

Tôi được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, tôi may mắn cùng gia đình sang Mỹ định cư, sau thời gia được học tập và kinh doanh tại Mỹ, tôi luôn khao khát có một ngày được trở về quên hương Việt Nam sinh sống. Tuổi thơ tôi lớn lên  cũng như bao nhiu phụ  nữ khác, cũng đã đi qua những tháng ngày cơ cực, phụ giúp cha mẹ và quán xuyến công việc buôn bán trong gia đình. Chắc có lẽ vì thế, mà niềm đam mê  kinh doanh luôn thôi thúc trong tôi rất mãnh liệt.

Suốt quá trình học tập, và làm việc, cùng với những trải nghiệm từ bản thân, và cuộc sống, tôi đã nhận ra một điều rằng, giá trị của cuộc sống là được sống vui vẻ, và sống hạnh phúc,  sông với chính bản thân mình, sống và được làm những việc mình yêu thích với lòng đam mê. Đam mê theo đuổi những ước mơ, hoài bảo mà mình muốn đạt được trong tương lai.

Vậy công việc Phan Linh đang đam mê và niềm hạnh phúc của tôi đang đến từ đâu?

Vốn là người có lòng đam mê nghệ thuật, yêu cái đẹp của thiên nhiên, cũng như nét đẹp của tâm hồn, và hơn thế nữa là yêu việc làm đẹp cho bản thân và cho những người xung quanh. Ngay từ bé, tôi đã có mơ ước được trở thành một chuyên viên thiết kế thời trang, một nhà tạo mẫu thời trang. Tôi cũng đã tham gia các khóa đào tạo về may mặc và thiết kế, nên việt thiết kê và tạo nên những sản phẩm như quần, áo, đầm, áo dài và những sản phẩm liên quan đến thời trang là một việc thật sự không quá khó đối với mình.

Những ngày ở Mỹ, tôi có hội được tiếp xúc và tham gia vào việc kinh doanh liên quan đến lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ. Tôi đã kinh doanh về lĩnh vực này và đã tích lũy cho mình được một vốn kiến thức và kinh nghiệm, tôi đã làm góp phần vào việc nâng cao vẻ đẹp cho những người phụ nữ xung quanh tôi qua bàn tay khéo léo và cách nhìn tinh tế của mình.

Vì có lòng đam mê, và tố chất ham học hỏi, cùng với con mắt nghệ thuật, tôi được rất nhiều bạn bè ủng hộ, và tin tưởng, giao phó cho việc làm đẹp từ việc chọn lựa quần áo phù hợp cho những buổi tiệc, trang điểm, tạo mẫu tóc. Giúp họ tự tin, và xinh đẹp trước đám đông, cảm giác hạnh phúc tràn ngập là được nhìn các bạn bè, hay khách hàng của mình trở thành người phụ xinh đẹp trong cuộc sống hằng ngày hay được trông thấy họ sang trọng, lộng lẫy trong các buổi tiệc. Tôi cảm thấy rất hảnh diện, và sung sướng khi tôi làm cho những phụ nữ xung quanh mình được tự tin, và hạnh phúc.

Sau bao nhiêu năm kinh doanh, và nhận được các bài học kinh nghiêm từ những người đi trước, tôi học được một điều rằng, khi kinh doanh, hay làm một điều gi, điểm xuất phát phải băt nguồn từ lòng đam mê, sự  chia sẽ giá trị  thực mà mình sẳng lòng cho người khác chính là điều cốt lõi trên con đường đưa đến thành công.

Tôi rất yêu thích công việc tôi đang làm với cả lòng đam mê của tôi. Tôi làm việc vì tôi khao khát được làm, vì những giá trị tôi mang lại cho mọi người, được làm những điều làm cho tôi cảm thấy vui và hạnh phúc.

THỜI TRANG TRUNG NIÊN SWEET30 ra đời cũng từ ý tưởng đó.

Vì tôi cũng là phụ nữ bước qua tuổi 30 như bạn, tôi cũng đã từng có những lý do khiến tôi cảm thấy mất tự tin, và không bằng lòng với chính mình. Vì tôi đang là bạn, nên tôi hiểu được bạn đang cần gì, và đang khao khát điều gì.

Tôi muốn tạo nên một phong cách riêng cho phụ nữ đã bước vào tuổi trung niên. Phong cách của một người phụ nữ đã trãi qua những sự thay đổi như:

 • Sự thay đổi về tuổi tác
 • Sự thay đổi về vóc dáng theo thời gian
 • Sự thành đạt trong sự nghiệp
 • Sự khao khát viên mãn trong hạn phúc gia đình
 • Sự thay đổi về phong cách thời trang phù hợp

Phong cách thời trang lịch sự, sang trọng, trẻ trung, và không kém phần quyến rủ là điều mà THỜI TRANG TRUNG NIÊN SWEET30 muốn mang đến cho bạn. Cho dù hôm nay bạn không phải là người phụ nữ xinh đẹp, người phụ nữ chưa tự tin với dáng vóc dáng không chuẩn mực như thời đôi mươi. Thì bạn không cần phải bận tâm vì điều đó.

THỜI TRANG TRUNG NIÊN SWEET30 là nơi lựa chọn các bộ sưu tập thời trang dành riêng cho Phụ Nữ Trung Niên, dừng chân bạn tại nơi đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một người phụ nữ đầy tự tin, cá tính, năng động.

Tôi và những người bạn của tôi, những người có cùng lòng đam mê về nhu cầu thời trang, và làm đẹp cho phụ nữ làm gi để khẳng định được giá trị tôi có thể mang đến cho bạn ngày hôm nay. Vì cùng là người phụ nữ như bạn, nên tôi hiểu rỏ được bạn đang cần gi? Hiểu rỏ được tâm tư và những vấn đề bạn đang gặp rắc rối cho việc thể hiện hình ảnh bên ngoài của mình.

Sweet 30 là nơi sưu tập những tác phẩm thời trang chuyên dành cho phụ nữ đang ở tuổi trung niên, chúng tôi không đơn thuần cung cấp những sản phẩm thời trang cao cấp, mà tất cả những sản phẩm ở nơi đây còn mang  cả một giá trị về tinh thần, và giải pháp pháp thời trang cho cả tôi và bạn.

Những bộ sưu tầm thời trang SWEET30 tạo nên sự khác biệt:

 • Phù hợp với từng vóc dáng theo từng độ tuổi
 • Thiết kế độc đáo từ các chuyên gia thiết kế thời trang nước ngoài, và được chọn lọc từ các thương hiệu nỗi tiếng
 • Các sản phẩm được chọn lựa kỹ lưỡng phù hợp với vóc dáng, và văn hóa của người Việt Nam
 • Chất liệu vải cao cấp, không co rút, hay biến dạng sau khi mặc, hay giặc ủi
 • Sản phẩm có độ bền cao, cộng với những mẫu thiết kế sang trọng, nên sản phẩm được sử dụng nhiều lần và lâu dài
 • Dòng sản phẩm cao cấp, giúp bạn thể hiện đẳng cấp khi được sở hữu những mẫu thiết kế sang trọng và ấn tượng so với các sản phẩm thông thường khác
 • Size và Form mẫu đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, nên dễ cho việc chọn lưa, và phù hợp với kích cỡ

Cũng tại nơi đây, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị mà chúng tôi gởi gắm tặng riêng cho bạn. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy bạn quyến rủ, duyên dáng, xinh đẹp, và tự tin hơn mỗi ngày.

SWEET30 luôn cam kết, và đảm bảo về sản phẩm của mình. Sự cam kết ấy được thể hiện:

 • Sự tin tưởng về sản phẩm đẹp, phù hợp với vóc dáng, lứa tuổi, công việc bạn đang kinh doanh
 • Sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chất liệu, từ nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng
 • Sự tin tường về sản phẩm mang giá trị cao.

  Có câu nói rằng “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”

Chính vì điều đó, hãy để tôi, Thời Trang Trung Niên Sweet 30 giúp bạn thực hiện giấc mơ của mình, giúp bạn trở thành người phụ nữ đẹp, tự tin và quyến rủ dù bạn đang ở nơi đâu

Phan Linh

 

 

Phan Linh: Người xây dựng lên thương hiêu THỜI TRANG TRUNG NIÊN SWEET30, với sứ mệnh làm làm tăng lên vẻ đẹp cho  phụ nữ. Phan Linh sẽ giúp  bạn trở thành người phụ nữ quyến rủ, xinh đẹp mặn mà, và sống đầy tự tinh.

Hãy để tôi giúp bạn thể hiện nét đẹp riêng của chính mình.

“SWEET30 – Mãi ngọt ngào tuổi 30”

Advertisements

2 thoughts on “GIỚI THIỆU

  • Chào bạn Hoang Trung Quan,

   Cám ơn bạn đã ghé thăm trang nhà THỜI TRANG TRUNG NIÊn. Mình sẽ cố gắng hành động thiệt nhanh và tốt.
   Cám ơn bạn nhiều
   Chúc cho công ty bạn thành công và thịnh vượng nhé
   Phan Linh- Thời Trang Trung Niên S30

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s